Giải mã “sự thật” về chất liệu chuẩn của một chiếc ghế massage cao cấp

0
326
Chất liệu của ghế massage là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền và tạo nên nhãn hàng của ghế massage.
Có rất nhiều người dùng trước lúc lựa chọn mua ghế massage ngoài việc nghi vấn về công nghệ, thiết kế, giá cả ghế massage thì họ còn quan tâm đặc biệt đến yếu tố chất liệu làm nên ghế massage. Bởi, một dòng ghế có bền đẹp và dùng lâu dài hay không phụ thuộc vào chất liệu chuẩn lúc làm nên ghế massage cao cấp.

Chất liệu của ghế masage đóng vai cho quyết định độ bền tối đa cho sản phẩm

1. Tư vấn chất liệu chuấn đối với ghế massage cao cấp? Theo những chuyên gia, da là chất liệu hết sức đa dạng và được dùng trong khoảng thời gian dài khi mà thiết kế và chế tạo ghế massage toàn thân. Chính vì điều này mà việc sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage sẽ giúp sản phẩm trở nên thu hút và bắt mắt hơn rất nhiều.Thế nhưng, chỉ trong một quá trình sử dụng, dưới ảnh hưởng của con lăn và trọng lượng cơ thể người dùng và những tác nhân xấu từ môi trường như ánh sáng hay khí hậu làm chất liệu của da ghế trở nên sần sùi, rạn nứt và ngày một mất mỹ quan hơn.

Hơn thế, các nhà sản xuất ghế massage cũng cho biết, với các chất liệu da thật được sử dụng từ da động vật. Thế nhưng, chất liệu này lại đi ngược với xu hướng sống xanh trên toàn cầu.Đừng bỏ lỡ những lưu ý này khi sử dụng ghế massage cho lái xe

Từ các điều trên mà những nhà sản xuất và cung cấp ghế massage đã lựa chọn chất liệu chuẩn và thích hợp nhất để sử dụng đấy là da tổng hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và tính thẩm mỹ của khách hàng lại vừa có thể bảo vệ cải thiện môi trường trở nên văn minh hơn.

Chất liệu ghế massage được dùng phổ biến nhất ngày nay là gì?

2. Chất liệu ghế massage được dùng phổ biến nhất ngày nayNgày nay, nhằm giảm thiếu được tối đa việc người tiêu sử dụng phải dùng da động vật thì khi mà nghiên cứu, người ta phát minh ra nguyên liệu thiết kế từ vải dệt kim và phủ nhựa Vinyl.

Chất liệu của ghế massage này thông thường có tuổi thọ dài hơn những chất liệu khác, hơn thế nó còn có khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt, chống nước và được dùng rộng rãi trong kĩ thuật phân phối ghế masage ngày nay.

Bên cạnh đó thì chất liệu chuẩn của ghế massage còn được dùng làm gối bọc xe và vỏ bọc máy có tinh chất Koskin cũng là một trong các chất liệu thích hợp với mẫu ghế massage.

“Mãn nhãn” với 7 lợi ích mà ghế massage toàn thân Tokuyo TC 720 mang lại

Tùy thuộc vào nhu cầu và giai đoạn dùng của mỗi người mà có thể lựa chọn được chất liệu chuẩn cho ghế massage tương xứng. tỉ dụ như bạn muốn sắm ghế masage có tuổi thọ trong khoảng thời gian dài và gần gũi với môi trường thì chắc hẳn chẳng thể bỏ qua ghế massage được khiến cho từ chất liệu da nhân tạo hoặc da tổng hợp.Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chất liệu của ghế massage ở bên trên, chắc hẳn bạn đã tư vấn và cho mình thông tin chọn lựa cũng như sự chọn lựa thật đúng đắn nhé?

Chúc bạn luôn may mắn và mạnh khỏe!

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

LEAVE A REPLY