GIỚI THIỆU

giới thiệu

Khi mua hàng của Đại Việt Sport, Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Đại Việt Sport luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
HÀNG CHÍNH HÃNG – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
Với định hướng nhập khẩu trực tiếp và phân phối tận tay người tiêu dùng, cùng với nội địa hóa sản phẩm chất lượng cao Đại Việt Sport cam kết chỉ kinh doanh hàng chính hãng với chế độ bảo hành chu đáo.
Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ bằng phiếu bảo hành sản phẩm và đúng tính năng như đã chào hàng.
GIÁ TỐT NHẤT
Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ khi mua hàng tại Đại Việt Sport
Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhà cung cấp dụng cụ thể thao, Đại Việt Sport luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu  mua sắm của khách hàng.
ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM
Với vị thế hệ thống mua sắm chuyên ngành Dụng cụ thể thao – Máy tập thể dục hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Đại Việt Sport vô cùng đa dạng với các mặt hàng : máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ, xà đơn, máy tập bụng, máy rung, thiết bị phục hồi chức năng, thiết chuyên dụng cho phòng gym…Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo và tập luyện trước khi mua sản phẩm.
PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Đến với hệ thống cửa hàng của Đại Việt Sport, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
Đại Việt Sport mang đến: Môi trường bán hàng thân thiện – Phong cách mua sắm văn minh cho Quý khách hàng.
Toàn thể Nhân viên Đại Việt Sport luôn hướng đến phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN
Khi mua hàng tại Đại Việt Sport quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…
ĐINH HƯỚNG PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CÔNG TY
Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Đại Việt Sport bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đại Việt Sport luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng qua HOTLINE – 0462.917.247
giới thiệu
Toàn thể nhân viên Đại Việt Sport luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là tương lai của Đại Việt Sport”