MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014 CÓ NHỮNG CẢI TIẾN GÌ

0
45

Nâng cấp MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014

Vẫn là mẫu mã cũ nhưng MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014 đã được nâng cấp chất lượng với 4 lò xo thép cải tiến mới nhất

Một chiếc lò xo tốt thật sự rất cần thiết cho một chiếc máy tập bụng. Bạn phải tìm một chiếc máy tập bụng tốt điều nhất thiết nên chú ý đến những chiếc lò xo. Thời gian qua, có lẽ những chiếc lò xo lõi thép bọc lớp vỏ nhựa được dùng cho các chiếc máy tập bụng như Freewill 2016, Freewill 2017, Freewill 2014… của Đại Việt Sport cũng đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng Việt. Tuy nhiên, nhằm cải tiến sản phẩm sao cho tốt hơn và theo kịp xu thế dùng các dòng máy tập bụng chất lượng với lò xo thép, Đại Việt Sport cùng với hàng ngũ bề ngoài của nhà máy Freewill đã quyết định nâng cấp MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014 với 4 lò xo thép mới hơn, tốt hơn rất nhiều.

MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014 vẫn giữ nguyên 4 lò xo và thay lò xo lõi thép bằng lò xo thép được nhập từ những nhà máy thép có uy tín trong nước. Lò xo được thiết kế đúng chuẩn, nhỏ gọn nhưng lại cứng cáp, mạnh mẽ và dễ dàng tháo lắp giúp bạn dễ dàng tăng cường độ tập.

Lò xo mới của MÁY TẬP CƠ BỤNG FREEWILL 2014 được làm từ 100% thép vì thế mà sản phẩm sáng bóng – tăng tính thẩm mỹ cho máy tập bụng, không bị rỉ sét – an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hi vọng với những cải tiến này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của Đại Việt Sport, sản phẩm cũ – cải tiến – chất lượng mới đến từ nhà máy Freewill Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng hàng Việt.

Xem thêm và tham khảo giá của các sản phẩm máy tập bụng tại: http://maytapcobung.thethaodaiviet.com/

LEAVE A REPLY