Máy tập thể dục bụng FreeWill 2016 thành công của nhãn hàng Việt

0
56

Máy tập thể dục bụng FreeWill 2016 thành công của nhãn hàng Việt, sản phẩm do người Việt phân phối và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thị trường

Thời gian vừa qua, cuộc chiến giành thị trường luôn là vấn đề nhức nhói của các siêu thị trong nước. Bởi hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng có căn nguyên không rõ ràng, đặc trưng là các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc chứa chất độc hại đang lan rộng trên thị trường trong nước. Theo những cuộc khảo sát mới đây nhất cho thấy, các sản phẩm không rõ nguồn gốc hay hàng Trung Quốc đang “đội lớp” hàng Việt đang gây rối loạn thị trường trong nước. Điều này làm cho người tiêu dùng đang dần mất lòng tin đối với sản phẩm mang nhãn mác “Made in Viet Nam”, còn hàng Trung Quốc thì “vô tư” xâm nhập, lấn chiếm sản phẩm Việt chính hiệu.

Để chấm dứt “cuộc chiến” này, các siêu thị trong nước buộc phải phải nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm xuất phát trong nước và hướng tới vì lợi ích tiêu dùng của người Việt. Đặc biệt, đối với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chất lượng lại càng đáng được quan tâm.

khuyến mãi máy tập bụng

Đại diện tiêu biểu và nhận được sự ủng hộ tối đa của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm do nhà máy Đại Việt Sport cung ứng đó chính là máy tập thể dục bụng FreeWill 2016. Sử dụng 100% nguyên liệu có khởi thủy trong nước đồng thời học hỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại từ nước ngoài trong việc sản xuất máy tập bụng, chính vì thế mà Máy tập bụng tại nhà Đại Việt Sport luôn đạt được sự hoàn hảo về kiểu dáng và chất lượng.

Không dừng lại ở đó, với mong muốn cạnh tranh về chất lượng, tính năng sử dụng đẩy lùi các sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc nhà máy Đại Việt Sport liên tục cải tiến Máy tập bụng tại nhà Freewill 2015. Đầu tiên là sự cải tiến phần lò xo ở vị trí tập chân. Việc thay thế dây cáp thành lò xo thép với mục đích giúp người tập nâng cao bài tập. Và mới đây nhất, nhà máy Đại Việt Sport đã đổi thay toàn bộ loại mousse dành cho Máy tập bụng tại nhà. Toàn bộ mousse dùng cho máy đều được làm từ mousse cao cấp, êm hơn, kiểu dáng sang trọng mắt hơn. Việc lắp đặt thêm ốp lưng tại vị trí mousse tựa lưng của tạo thành một điểm nhất của Máy tập bụng tại nhà Đại Việt Sport 2015.

Thông tin mới nhất từ các chuyên gia tại nhà máy Đại Việt Sport cho biết, sắp tới máy tập bụng tổng phù hợp Đại Việt Sport 2015 sẽ được cải tiến thêm một lần nữa, đồng thời sẽ tích thích hợp thêm bộ phận đạp chân. Với lần cải tiến này, vững chắc máy tập bụng tổng phù hợp sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Bên cạnh những động tác cũ, sản phẩm còn giúp người tập thực hiện thêm đa dạng bài tập hiệu quả. Một sản phẩm đa năng, được cung cấp bởi người Việt, những người có tâm huyết với sản phẩm mang nhãn hàng Việt, hy vọng máy tập thể dục bụng FreeWill 2016 sẽ làm người tiêu dùng trong nước hài lòng.

* Chương trình ưu đãi đặc biệt:

Nhân dịp mừng sinh nhật nhà máy Đại Việt Sport Việt Nam giảm giá đặc thù cho sản phẩm đầu tiên được sản xuất: Máy tập bụng tại nhà Đại Việt Sport 2015. Giảm giá cực sốc đến 40%, chỉ còn 1.290.000Đ, khi mua sản phẩm khách hàng còn được tặng kèm bộ quà tặng Nêm vị yêu thương và tích lũy 100.000Đ cho lần mua sắm kế tiếp. Đại Việt Sport cam kết mang lại cho người tiêu dùng Việt những dòng máy tập thể dục tốt nhất với mức giá hấp dẫn và chỉ có Đại Việt Sport mới mang đến cho khách hàng những dòng máy tập bụng chính hãng nhãn hàng Việt. Hãy nhanh tay để sở hữu máy tập bụng tuyệt vời này ngay bây giờ với mức giá hỗ trợ tối ưu nhất chỉ có tại Đại Việt Sport qua HOTLINE 19006753 hoặc website: http://maytapcobung.thethaodaiviet.com/

[Đại Việt Sport]

LEAVE A REPLY