Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền, của hãng nào?

0
72

Lúc chúng ta có ý định mua một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thì câu hỏi đầu tiên đặt ra trong đầu luôn là “Nên mua ghế massage của hãng nào và bao nhiêu tiền?” Hãy thử lắng nghe những lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi bàn về vấn đề này nhé.
Nên mua ghế massage khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi chiếc sản phẩm ghế massage trên thị trường lại có những mức giá khác nhau, tùy theo nguồn gốc, chất lượng, nhãn hiệu và độ cũ – mới. Giá của những loại ghế massage dao động từ 10 cho tớ khoảng 100 triệu đồng. Thông thường thì các loại ghế/máy massage có giá thấp (từ 10 đến dưới 30 triệu) sẽ có chất lượng kém hơn, đời máy cũ hoặc trạng thái máy không còn mới. Những sản phẩm ghế massage có giá từ 30 triệu trở đi sẽ đảm bảo hơn về chất lượng bởi đây là giá bán mà rất nhiều những thương hiệu uy tín có thể phân phối tới người sử dụng. Tùy vào từng nơi bán mà giá ghế massage có thể đổi thay chút ít nhưng nhìn chung là như vậy.

Image Alt

Hơn nữa, những sản phẩm ghế massage có giá từ 30 triệu đồng thường được trang bị khả năng massage toàn thân, sử dụng các thiết kế hiện đại, đồng bộ, áp dụng những kỹ thuật mới nhất và phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Bởi vậy, chúng ta cũng nên suy nghĩ về những thế mạnh lớn. Chúng ta không nên vì yêu thích rẻ mà mua về các chiếc ghế lỗi thời, không đảm bảo những tính năng mà lại dễ gây nên những phiền phức và khó chịu trong thời gian dùng.

Image Alt

Nên mua ghế massge của hãng nào?

Trong các dòng sản phẩm ghế massage thì các chiếc ghế massage Maxcare hay Inada của Nhật Bản có thể là chọn lựa tối ưu dành cho người tiêu dùng chúng ta. Các sản phẩm này có giá nằm trong khoảng từ 30 cho đến 120 triệu đồng, tùy vào năng lực tài chính và nhu cầu dùng mà chúng ta có thể cân đối. Là các sản phẩm chính hãng, được cung cấp tại Nhật và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, Ghế massage toàn thân Inada và Maxcare chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Image Alt

Với những mô phỏng theo phương pháp massage truyền thống của Nhật Bản, các chiếc ghế massage này mang tới cảm giác chân thực và thư giãn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Chúng ta có thể cảm thấy như được massage bởi các chuyên gia lúc dùng các sản phẩm này.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

LEAVE A REPLY