Sự bùng nổ của phong trào phát triển cơ bắp ngoài trời

0
1825

Rộ phong trào phát triển cơ bắp ngoài trời

Sử dụng dòng dụng cụ thể thao trong công viên để có thể luyện tập các ngoài trời một cách toàn diện và thoải mái để có cơ bắp săn chắc, hoàn hảo.

Đời sống đi lên là một trong những nhân tố kích thích nhu cầu tập luyện thể dục thể thao và nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ của người dân. Số lượng các phòng tập thể hình theo đó cũng tăng lên đáng kể trong những năm qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tham gia những phòng tập đó. Chi phí đắt đỏ, vị trí bất tiện và môi trường tập luyện là những lý do phổ biến để nhiều người bỏ qua luyện tập trong phòng mà dự phong trào “phát triển cơ bắp” ngay ngoài trời, ở công viên, hè phố hay thậm chí ngay ở bờ đê.

Nằm tại ngã tư Láng Hạ – Huỳnh Thúc Kháng, công viên Gandi có một góc nhỏ với những dụng cụ đơn sơ như xa đơn, xà kép, vài quả tạ để người dân được tập luyện miễn phí.

Phòng tập ngoài trời này không chỉ thu hút người dân sum họp tại khu vực này, mà còn lôi kéo được cả những cán bộ nhân viên làm việc tại những toà nhà xung quanh.

Người đàn ông này ở gần đây, anh ra công viên hằng ngày để tập chạy, tập thể hình trong không gian trong lành của bầu trời.

Nếu thanh niên thích nâng tạ để phát triển cơ bắp thì những người đàn ông lớn tuổi thường chú trọng vào phần bụng. Đối với họ, bên cạnh việc tập luyện, được hít thở không khí trong lành của buổi sớm và được giao lưu trò chuyện với nhau khiến họ muốn tới đây mỗi buổi bình minh.

Một số công viên đã đầu tư nhiều loại dụng cụ nhằm phục vụ cho người dân có thể tập luyện với máy chèo thuyền, máy đi bộ lắc tay

Tan sở, họ ở lại, tập luyện và cũng tránh được giờ cao điểm. Tập xong cũng là lúc đường phố đã thưa bớt những dòng xe.

Những miếng tạ được buộc xích vào ghế tập để đảm bảo, ngày mai quay lại, họ vẫn còn dụng cụ.

Nhu cầu tập luyện thể hình của người dân không chỉ tập trung tại nội đô. Đi qua bên kia sông Hồng, nằm ở chân đê cũng có những người đang phát triển cơ bắp.

Nhiều người ở trung tâm thành phố cũng đi ra bờ đê tham dự tập luyện. Theo họ, không khí ở đây không những trong lành hơn, mà họ còn có thể bơi lội trước hoặc sau khi tập tạ.

Khu vực hồ Gươm có lẽ là nơi quy tụ đông người tập thể dục nhất Hà Nội. Lặng lẽ tại một góc hồ là những con người nhào lộn trên xà kép hay đang hì hục đẩy tạ… Do không có điều kiện đầu tư mua tạ và dụng cụ chuyên dụng, những người đàn ông này cùng nhau đúc những khối bêtông thay tạ.

Để tập luyện chuyên nghiệp hơn hãy cùng sử dụng dụng cụ thể thao trong công viên. Địa chỉ liên hệ mua dụng cụ thể thao trong công viên: https://www.thethaodaiviet.vn/a897-giai-phap-cong-vien-khoe-voi-dung-cu-the-thao-ngoai-troi.html

LEAVE A REPLY