Bảo quản bàn bóng bàn đúng cách như thế nào?

Ngày đăng 04/04/2017 13:13

Bàn bóng bàn là dụng cụ không thể thiếu trong bộ môn bóng bàn, việc tiêu dùng liên tục hay không thường xuyên cũng cần phải có bí quyết vệ sinh và bảo quản hợp lý. Có như thế thì mới tăng thời hạn sử dụng và độ bền của bàn. Bàn đánh bóng bàn có đông đảo loại, khởi thủy từ các nước khác nhau trên thế giới bởi thế chúng đều có chung một quy trình cũng như phương pháp bảo quản thật sự an toàn và luôn mới. Vệ sinh bàn bóng bàn sạch sẽ giúp kéo dài thời hạn sử dụng.buộc phải vệ sinh và bảo quản bàn bóng bàn sạch sẽ sau khi sử dụng.

Một số để ý khi sử dụng bàn bóng bàn

Tuyệt đối không ngồi lên bàn cũng như vợt bóng bàn, đồng thời không để các vật nóng hay sắc, nhọn vì có thể gây bong tróc, khiến cho rách, trầy xước mặt bàn. Bàn bóng bàn là để chơi bóng bàn, nên đừng có suy nghĩ là tiêu dùng để chơi hay khiến một việc gì khác. Khi chuyển động không được quá nhanh, quá vội vàng và đi lại trên nền gồ ghề, bên cạnh có vật cản trở. Không đổ nước và xăng, các dung dịch chất lỏng lên bàn vì nước gây nên ẩm và mục mặt bàn. bắt buộc để bàn và mặt vợt bóng bàn ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay mưa. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bàn để luôn duy trì trạng thái ổn định và hoạt động tốt. Khi chơi không được sử dụng bóng bàn khiến từ kim loại vì sẽ gây xước mặt bàn, hỏng vợt…. hạn chế va chạm vào bàn bóng bàn bất cứ nơi nào. Bàn bóng bàn cần được bảo quản kín đáo.Bảo quản bàn bóng bàn bằng phương pháp phủ kín bạt.

Một số bí quyết bảo quản bàn bóng bàn

Tốt hơn hết là khi đi mua bàn bóng bàn, vợt và quả bóng bàn bạn phải mua luôn một tấm bạt, để sau khi tiêu dùng phủ nó lên, bàn sẽ luôn mới và an toàn. nên quan tâm đến nhiệt độ cũng như độ ẩm tại nơi đặt bàn, vì mặt bàn thường được làm bằng gỗ. bắt buộc để bàn trong nhà, thoáng mát và đủ ánh sáng. Để tránh tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng không phải đặt bàn ngoại trừ trời và giảm thiểu đi lại cũng như đổi thay nhiệt độ về nội thất vị trí của bàn.ƠKết quả hình ảnh cho bàn bóng bàn|Hình ảnh có liên quan} Không dùng khăn ướt hay các loại chất hóa học để lau mặt bàn cũng như các dụng cụ bóng bàn vì sẽ gây cần ẩm mốc và mục bàn. Sau mỗi lần sau khi sử dụng xong bạn phải lau chùi ngay nhằm không để bụi bẩn bám chặt vào mặt bàn cũng như chân bàn.