Mẹo mua online máy chạy bộ tại nhà

Ngày đăng 27/07/2019 11:21

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mua hàng online đã trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi của nó. Không chỉ là đồ ăn, quần áo… mà các thiết bị điện tử như máy chạy bộ cũng được mua bán online. Không thể phủ nhận sự tiện lợi của việc mua hàng trực tuyến, tuy nhiên, người mua luôn phải lo lắng về chất lượng của món hàng họ nhận được. 

Mẹo mua online máy chạy bộ tại nhà.

Nếu muốn mua online máy chạy bộ điện tại nhà thật ưng ý, bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn nơi bán uy tín, đảm bảo chất lượng:

Mua online bất cứ món đồ nào thì địa chỉ mua luôn rất quan trọng, các thiết bị điện tử như máy chạy bộ thì bạn càng cần lựa chọn kỹ càng.

Bạn nên lựa chọn mua trên trang web của những cửa hàng có địa chỉ cụ thể, hoặc các hãng thể thao, công ty bán đồ thể thao uy tín trên thị trường. Giá cả của sản phẩm phải được niêm yết rõ ràng.

Đọc kỹ feedback của khách hàng đối với trang web cũng như các sản phẩm trên trang web đó. Đánh giá của khách hàng là 1 chỉ tiêu khách quan rất đáng tham khảo. Nếu 1 cửa hàng nói chung hay 1 loại máy nói riêng nhận được quá nhiều đánh giá tiêu cực thì bạn không nên lựa chọn.

2. Lựa chọn máy phù hợp:

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi mua hàng. Để có thể sử dụng 1 cách hiệu quả nhất máy chạy bộ của mình, bạn cần lựa chọn loại máy phù hợp nhất với mục đích luyện tập của mình. Hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều tính năng khác nhau, thích hợp cho những đối tượng và bài tập khác nhau. Vì vậy, bạn cần có quyết định thật hợp lí khi chọn mua.

Để mua được chiếc máy phù hơp, bạn cần lưu ý 1 số điểm:

TF17AS

- Giá thành của máy: hãy vạch ra 1 mức ngân sách có thể chi trả và lựa chọn máy trong khoảng đó.

- Diện tích đặt máy: bạn cần xem xét kích cỡ của máy xem máy đó có vừa với không gian ngôi nhà của bạn hay không.

- Tính năng của máy: có 2 loại máy là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Máy đơn năng với chức năng duy nhất là chạy bộ còn máy đa năng sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng khác: xoay eo, gập bụng… giúp phối hợp các bài tập khác nhau. Máy nhiều chức năng thì giá thành sẽ cao hơn một chút. Vì vậy, bạn nên chọn chiếc máy có những tính năng cần thiết, phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

- Công suất máy: công suất càng lớn thì khả năng hoạt động cũng như độ bền càng cao. Bạn nên căn cứ vào số lượng người và thời gian sử dụng để chọn máy có công suất thích hợp, tránh lãng phí nếu công suất quá cao hay khó khăn trong sử dụng nếu công suất không đủ.

TF17AS

3. Chính sách mua hàng và bảo hành:

Chính sách mua hàng của mỗi đơn vị bán hàng không giống nhau, bởi vậy, bạn nên chọn những nơi có chính sách tốt nhất với mình. Chính sách đổi trả hàng và bảo hành rất quan trọng. 

Nếu chiếc máy bạn nhận được bị lỗi, hỏng hóc do bên sản xuất hay chiếc máy mang về không đúng với máy bạn đã chọn mua thì việc đổi, trả là rất cần thiết. Bạn cũng nên lựa chọn đơn vị có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, như vậy sẽ giảm bớt được lo lắng về sự cố của máy khi sử dụng.

Mong rằng những thông tin Daiviet Sport chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ tại nhà ưng ý, đúng theo nhu cầu tập luyện của bản thân và gia đình.

 

 

Sản phẩm khác : máy tập ngoài trời, ghế massage chính hãng.