So sánh giữa massage tại nhà với việc ra những trung tâm massage!

Ngày đăng 16/05/2017 05:08

Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với mẫu ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn h
Vì sao một số người vẫn ưng ý việc đi ra những Salon massage mà không tự sắm riêng cho mình một dòng ghế massage? Vẫn còn một số lý do thuyết phục để hỗ trợ việc tìm một ghế massage.thư giãn với ghế massage ngay tại nhà 1. Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Thỉnh thoảng mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi tới một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với dòng ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở những trung tâm.
2. Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.
Họ có thể tốn tiền từ 20 triệu đến 70 triệu Việt Nam Đồng thậm chí hơn, rõ ràng, những tầm giá là tương đối đắt. Nhưng giá này là thanh toán một lần. Nhưng giả dụ bạn đi massage ở các trung tâm, bạn sẽ phải tốn chi phí rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế massage tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. Miễn là ghế massage tốt, nó có thể dùng cho bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.
3. Loại bỏ những cuộc gọi, cuộc hẹn.Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn bất chợt cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc ví như bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể sử dụng tức thì ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi tới lượt để được massage nữa. Thậm chí vào những ngày nghỉ lễ, các trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có dịp để thư giãn đâu!
4. Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều phương pháp massage như chuyên gia hay không?Không phải tất cả các viên chức massage có thể cung ứng cho quý khách của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, những nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, sản xuất nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và thương hiệu của ghế massage. Nhưng nếu như bạn chọn nhãn hiệu được nhiều người biết đến như Maxcare, Inada…, ghế massage sẽ phân phối tùy chọn bất tận.Các lợi ích của việc dùng ghe matxa có thể bằng với một buổi mát-xa được cung ứng bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với hiện trạng sức khỏe tốt nhất5. Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào thị hiếu tư nhân của bạn, một số thói quen và những mô hình của xoa bóp, massage. Bạn chẳng thể khiến cho điều này nếu tới massage tại những trung tâm trị liệu.Ghế massage có khả năng lưu lại các lề thói massage từ đó chuyên dụng cho theo nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Ghế massage là một cách tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất! Nguồn: http://tokuyo.com.vn