Có những loại phân khúc giá máy chạy bộ điện

Ngày đăng 25/05/2019 08:16

Một chiếc máy chạy bộ chính là một hỗ trợ hoàn hảo cho người tập yêu thích môn chạy bộ. Với máy chạy bộ, người tập được đảm bảo sự an toàn tối đa so với chạy ngoài thiên nhiên, tránh được những tác động tiêu cực của thời tiết và môi trường, chủ động được thời gian luyện tập…

Có những loại phân khúc giá máy chạy bộ điện

Hiện nay, máy chạy bộ rất đa dạng và có những khung giá trải rộng từ dưới 5 triệu cho đến hàng trăm triệu. Việc này đem lại sự khó khăn cho người mua khi lựa chọn nhưng ngược lại cũng là căn cứ, tiêu chí để người mua cân nhắc kỹ càng hơn khi mua máy. 1. Những dòng máy có giá dưới 5 triệu đồng: thường là máy cơ, không dùng điện. Để vận hành, máy lợi dụng sức đạp từ chính đôi chân người tập để vận chuyển băng tải. Dòng máy này ít người sử dụng vì hạn chế nhiều về các tính năng công nghệ cao không được tích hợp. Tuy nhiên vẫn có người quan tâm đến máy chạy cơ bởi giá rẻ, tiết kiệm điện năng, khả năng tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ cao hơn so với máy điện. 2. Những loại máy có giá dao động quanh 10 triệu: Dòng máy này được bán khá chạy. Ngoài lý do máy chạy điện hỗ trợ vận động băng tải cũng như nhỏ gọn, dễ bố trí thì dòng máy này thường rất phù hợp với người tập riêng lẻ, được nhiều cá nhân lựa chọn. Máy tiêu thụ điện năng ít, cấu trúc đơn giản và ít hỗ trợ công nghệ cao. 3. Dòng máy có giá 10 – 30 triệu đồng:

Công suất của máy loại này thường cao hơn một chút so với máy giá rẻ, đạt 2.5-3.0Hp. Dòng máy phù hợp với gia đình nhỏ, chịu tải trọng lên đến 150kg và bền bỉ trong điều kiện vận động cao. Khung thép vững chắc cùng trọng lượng máy lớn đem lại sự vững vàng khi lắp đặt và vận hành, giúp người tập yên tâm hơn khi luyện tập. Đây là dòng máy bán chạy nhất hiện nay. 4. Dòng máy có giá 30-50 triệu: Với mức giá khá cao thì đây là dòng máy có công suất lớn, thích hợp cho các gia đình lớn với nhiều người luyện tập. Các phòng gym hạng trung bình cũng rất quan tâm tới dòng máy giá này. Thiết kế máy dạng này khá vững chắc, trọng lượng máy lớn đảm bảo chạy êm không rung lắc, kiểu dáng thể thao rất hút mắt. Bên cạnh đó, các tính năng công nghệ cao cũng được tích hợp khá đầy đủ, đáp ứng được các yêu cầu theo dõi chỉ số sinh lý cơ thể và chỉ số vận động của người tập. Chính vì vậy, dòng máy này được các phòng gym ưu tiên chọn lựa. 5. Máy chạy bộ có giá trên 50 triệu:

Phân khúc giá này thường được các phòng gym lớn và đẳng cấp lựa chọn. Với mức giá này, máy thường có kết cấu hoành tráng, dáng thể thao, trọng lượng lớn, tích hợp các tính năng hiện đại đáp ứng các nhu cầu cao cấp của người tập. Nhiều máy còn được thiết kế các chương trình giải trí, kết nối internet, màn hình điều khiển cũng như theo dõi rất thân thiện với người dùng. 6. Cuối cùng là phân khúc máy có giá hàng trăm triệu đồng. Đây là dòng máy cao cấp, thường được nhập khẩu từ nước ngoài về chứ rất ít xuất hiện trên thị trường Việt nam. Các phòng gym đẳng cấp 5 sao hoặc các gia đình lớn với nhu cầu hưởng thụ cao là những đối tượng quan tâm đến phân khúc giá này. Để chọn lựa chính xác những loại phân khúc giá máy chạy bộ điện phù hợp với nhu cầu, các bạn cần có sự cân đối chi tiết giữa năng lực chi trả và nhu cầu sử dụng; khả năng “hút khách” của phòng gym nếu là mua trang bị cho phòng tập. Chế độ bảo hành, giá dịch vụ sửa chữa cũng như chất lượng dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện cao cấp, thiết bị thể thao ngoài trời.