Mua mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất

Ngày đăng 07/04/2017 14:59

giả dụ bạn là người thích tấn công, muốn khám phá thông tin và mua mặt vợt bóng bàn tấn công nhanh nhất thì 2 mặt vợt bóng bàn sau đây buộc phải nằm trong từ điển của bạn!

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V

  Kết quả hình ảnh cho mặt vợt bóng bàn tấn công Mặt vợt Yasaka Mark V của hãng Yasaka là một trong những mặt vợt bóng bàn tấn công nhanh nhất được rất nhiều người chơi bóng bàn biết đến, mặt vợt đã có mặt tại thị trường Việt Nam rất lâu rồi. Mặt vợt có tính ổn định và độ bền cao phù hợp cho rơ đánh tấn công. Không chỉ yêu thích với phong cách chơi của người Châu Á, tại Châu Âu mặt vợt Mark V cũng được sử dụng cực kỳ rộng rãi từ lâu và rất nhiều cho đến hiện tại. Đạt được sự liên kết giữa độ xoáy và lực khống chế bóng. Tăng tốc độ xoáy nhanh hơn so với mặt vợt thông thường. phối hợp được 3 khía cạnh: độ xoáy, lực khống chế bóng và tốc độ vô cùng tốt.

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Sriver

mat-vot-bong-ban-butterfly-sriver Loại mặt vợt lâu năm và bán chạy tại Thế giới của Hãng Butterfly. Sriver đồng nghĩa với đàn hồi tốt và ma sát cao. Sriver đã làm cho một cuộc cách mạng về tốc độ và độ xoáy của môn Bóng bàn, đưa những người chơi đến một phong cách đánh mới nhờ vào sự đồng thời giữa tốc độ và độ xoáy kỳ diệu ngay khi nó xây dựng thương hiệu năm 1967. Gần 40 năm trôi qua, từ lần đầu tiên xuất hiện cho đến nay Sriver vẫn cực kỳ thịnh hành, với tốc độ, độ xoáy và những đường bóng tấn công hình vòng cung tuyệt đẹp. Kết quả hình ảnh cho mặt vợt bóng bàn tấn công Sriver có bề mặt ma sát cao, không quá cứng mà cũng không quá mềm. Điều mà các tay vợt sang trọng thường đề nghị. Đặc điểm chính của các loại mặt vợt này là sự đồng thời hài hòa giữa uy lực tức thời và sự ổn định.