Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Ngày đăng 19/06/2019 14:03

Ghế massage là sản phẩm đã xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình ở các thành phố lớn. Thế nhưng đi kèm với những công nghệ và tác dụng đáng kể của sản phẩm thì cũng là mức giá thành không hề rẻ chút nào. 

Vậy nên, để sở hữu một chiếc ghế massage tại nhà, nhiều gia đình lựa chọn mua ghế massage giá rẻ đã qua sử dụng với mức giá thấp hơn 1/ 3 thậm chí đến 1/2 so với ghế massage thông thường. Đây là một phương án hay, hợp lý với nhiều gia đình nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu người mua chưa có nhiều kinh nghiệm và thực sự tinh mắt khi mua.

Một số vấn đề mà khách hàng đã gặp phải khi mua ghế massage theo hướng này có thể kể đến như hiệu quả massage không được như mong muốn, sau một vài ngày sử dụng không những không giảm đau nhức, mất ngủ mà ngược lại còn khiến cả người ê ẩm hoặc đau hơn. 

Hay sản phẩm mua về thường xuyên trục trặc, khó sửa chữa trong khi chính sách bảo hành và hậu mãi thì không có hoặc đã hết hạn. Chi phí sửa chữa đội lên rất cao và linh kiện khó tìm do không rõ nguồn gốc ghế massage . Chất lượng ghế kém, công suất thấp, các chức năng chạy chậm, lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu. Thậm chí, nhiều người dùng cho hay, chỉ sau một thời gian sử dụng, chi phí cho sửa chữa còn vượt quá cả chi phí mua máy mới, tưởng rẻ mà không rẻ chút nào. 

Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Tuy có nhiều rủi ro nhưng thực tế, rất nhiều gia đình vẫn hài lòng với chiếc ghế massage giá rẻ của mình do trước khi mua, họ đã tìm hiểu kĩ mà cũng với số tiền đó sản phẩm mua về lại đảm bảo hơn nhiều. 

Trên thị trường ghế massage hiện nay có ba phân khúc giá chính, dao động từ dưới 30 triệu đồng đến từ 30 – 70 triệu đồng và hàng trăm triệu đồng. Hai mức giá đầu là phân khúc giá rẻ đến tầm trung, tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình. Đây sẽ là lựa chọn phổ biến của nhiều người để có được một sản phẩm như ý, bền tốt. 

Vậy đâu là điểm mấu chốt để tránh khỏi những rủi ro khi mua ghế massage  giá rẻ? Đó là các bạn hãy tìm đến những cơ sở bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và đảm bảo. 

Mua ghế massage từ các công ty có tên tuổi, thương hiệu và đã khẳng định được vị thế trên thị trường không chỉ giúp đảm bảo về chất lượng mà khách hàng còn được đảm bảo về các chính sách đi kèm (lắp đặt, vận chuyển, dùng thử trước khi mua), chính sách hậu mãi,...và nếu cần thay thế linh kiện bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ khi nào. 

Với các công ty lớn, có uy tín, mọi thủ tục mua bán đều công khai, rõ ràng và nhiều công ty còn có chính sách bán ghế massage trả góp rất có lợi cho người dùng. Vậy nên, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn thật sáng suốt để sản phẩm mua được giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo yêu cầu.