Dùng ghế massage toàn thân trị đau thắt lưng

Ngày đăng 19/06/2019 14:12

Một trong những căn bệnh khá phổ biến và gây nên nhiều đau đớn, khó chịu cũng như bất tiện trong sinh hoạt của mọi người chính là đau lưng. Đau lưng xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều lứa tuổi chứ không chỉ mỗi người già nên không ai có thể chủ quan. 

Đau lưng có nhiều nguyên nhân khác nhau, do tâm lý không ổn định, lo âu, căng thẳng trong thời gian dài, đi ngủ sai tư thế, ngồi hoặc suy trì một trạng thái làm việc liên tục hoặc do cơ thể bị thoái hóa theo thời gian,... 

Cùng là đau lưng nhưng chúng ta có nhiều loại đau lưng với các triệu chứng khác nhau, có người bị đau lệch về một bên lưng nhưng cũng có những người đau cả 2 bên, cơn đau có lúc âm ỉ, có khi lại nhói lên và có thể xuất hiện cảm giác lạnh và tê. Triệu chứng bệnh có thể lan đến cả các vùng khác như mông, chân và bệnh hay tái phát nặng nhất những khi thay đổi thời tiết thất thường. 

Vậy cách điều trị bệnh này ra sao? Đau thắt lưng không chỉ gây nên những cơn đau nhức mà còn yêu cầu được chữa trị càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn những cơn đau đó lan truyền tới cả những bộ phận khác. 

Đau thắt lưng là bệnh phổ biến và cũng có nhiều cách trị bệnh khác nhau theo cả Tây y và Đông y như châm cứu, bấm huyệt, sử dụng thuốc hay thậm chí cả phẫu thuật. Trong đó, hiện nay, có một công cụ rất phổ biến trong việc trị đau thắt lưng và được rất nhiều người, trong đó có cả các chuyên gia y tế tin dùng đó chính là ghế massage toàn thân

Dùng ghế massage toàn thân trị đau thắt lưng

Ghế massage toàn thân với những bài massage chạy tự động sẽ kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác đấm bóp, massage , day ấn với nhau để tác động một cách toàn diện đến cơ thể, đặc biệt là các bài massage dọc sống lưng người dùng sẽ đem lại hiệu quả giảm đau rất tốt. 

Ngoài ra, đi kèm với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì ghế massage cũng được phát triển với các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng như: 

- Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại sẽ giúp làm nóng phần lưng khi massage , kích thích tuần hoàn máu, trao đổi chất và xoa dịu các cơn sưng tấy, đau nhức, đưa hiệu quả mát xa tác động sâu vào trong cơ thể.

- Hệ thống túi khí được bố trí linh hoạt, hợp lý trải dài toàn thân ghế sẽ co nhả, xoa bóp phần eo của bạn, từ đó làm giảm các cơn đau ở vùng thắt lưng.

- Công nghệ quét cơ thể Body Scan sẽ xác định chính xác những vị trí cần tập trung massage , huyệt đạo quan trọng để con lăn, túi khí tác động vào một các chuẩn nhất, không khác gì một nhân viên massage chuyên nghiệp.

Có thể nói, ghế massage hiện đại đích thực là một giải pháp hoàn hảo, phù hợp với những ai bị chứng đau thắt lưng. Tuy nhiên các bạn cũng lưu ýlà chúng ta cũng không nên lệ thuộc hoàn toàn vào ghế massage gia đình mà bên cạnh đó còn cần một chế độ sinh hoạt khoa học và hợp lý mới phát huy được tác dụng.